Tư thế ngủ giúp tăng chiều cao mà bạn cần biết

Tư thế ngủ cũng là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chiều cao của cơ thể. Do đó, nếu bạn đang muốn tăng chiều cao của cơ thể nhanh chóng và hiệu quả, hãy tham khảo những tư thế ngủ hỗ trợ cải thiện chiều cao sau đây nhé!!


Ngủ đúng cách giúp tăng chiều cao cơ thể


Khi ngủ, cơ thể sẽ sản sinh ra nội tiết tố giúp cải thiện chiều cao của cơ thể, do đó, bạn cần phải chú ý đến giấc ngủ cũng như tư thế ngủ hợp lý. Đặc biệt, khi nằm ngủ thì bạn cần phải chú ý giữ cho các khớp xương không bị đè nén, điều này sẽ giúp cho xương sống và các sụn khớp có thể giãn ra giúp cải thiện chiều cao của cơ thể.

Thông thường, khi bạn đứng thì các khớp sụn giữa các xương sẽ bị ép lại, khi nằm ngủ thời gian dài, bạn sẽ thấy các lớp sụn này sẽ được giãn ra. Do đó, bạn cần phải chú ý đến tư thế ngủ đúng cách kết hợp với những môn thể thao, tập luyện thì bạn sẽ có thể tăng chiều cao của cơ thể nhanh chóng và hiệu quả.


Tư thế ngủ đúng cách


Đầu tiên, bạn cần phải chú ý đó chính là rất nhiều người hiện nay vẫn có tư thế ngủ sai tư thế. Đa số người Việt khi ngủ thường có thói quen kê gối cao đầu khi nằm ngủ. Tuy nhiên, việc kê gối cao sẽ khiến cho khiến cho xương cột sống và xương cổ của chúng ta cong lại, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến cột sống, gây ra một số tình trạng cong vẹo cột sống khiến chiều cao của bạn thấp hơn so với chiều cao thực

Một điều nữa đối với những ai nằm ngủ đệm đó là nên lựa chọn những loại đệm có độ nhún vừa phải, không lựa chọn loại nệm quá mềm khiến cho cột sống bị cong theo.

Tư thế ngủ nằm ngửa, thân nằm ngang


Tư thế ngủ như thế nào là đúng cách và giúp cho xương khớp giãn nở thoải mái? Theo nhiều chuyên gia thì tư thế ngủ hợp lý nhất đó là bạn nên nằm ngửa, tay chân duỗi thẳng xuống dưới sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất. Tay chân và đầu vẫn có thể cử động qua lại sao cho bạn có thể ngủ thoải mái nhất.Cần tránh tư thế ngủ nằm nghiêng sang một bên, chân tay co quắp lại bởi tư thế này ảnh hưởng không tốt đến cột sống cũng như tăng chiều cao của cơ thể. Tìm hiểu thêm về thuốc tăng chiều cao

Một số điều cần tránh làm trước khi ngủ


Nếu như bạn muốn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng thì bạn cần phải chú ý không sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng bởi vi ánh sáng xanh từ điện thoại sẽ khiến bạn khó ngủ.

Nhiều người có thói quen tắm xong mới đi ngủ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý bởi vì khi tắm xong, các tế bào và giác quan của cơ thể sẽ bị đánh thức và khiến cho bạn khó chìm vào giấc ngủ hơn.Không nên ăn quá no trước khi đi ngủ bởi hệ tiêu hóa hoạt động trong quá trình ngủ sẽ khiến cho bạn có giấc ngủ trằn trọc, ngủ không sâu giấc. Ngoài ra, để tăng chiều cao hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao để giúp cải thiện chiều cao nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Tư thế ngủ giúp tăng chiều cao mà bạn cần biết
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét