Cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần

Làm thế nào để có thể tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu như bạn muốn cải thiện vóc dáng của cơ thể thì bạn hãy áp dụng cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần sau đây của báo phụ nữ việt nam online để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thời trang giúp tăng chiều cao hiệu quả

Nếu như bạn sở hữu một chiều cao khiêm tón thì bạn cũng không nên quá lo lắng bởi bạn có thể ăn gian chiều cao của cơ thể nếu như biết cách lựa chọn trang phục cho mình. Với những người có chiều cao khiêm tốn, bạn hãy chú ý lựa chọn quần cạp cao, nên mặc những trang phục cùng màu, áo lửng hoặc váy ngắn để giúp bạn trông cao hơn so với chiều cao thực tế nhé!


Mang giày cao gót để tăng chiều cao

Mang giày cao gót là cách hiệu quả nhất nếu như bạn muốn tăng chiều của cơ thể trong 1 tuần. Ngoài ra, giày cao gót không chỉ có tác dụng giúp cải thiện chiều cao của cơ thể mà nó còn giúp bạn có được vẻ sang trọng, quyến rũ. Do đó, nếu bạn là nữ và muốn cải thiện chiều cao nhanh chóng thì giày cao gót sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.


Chế độ ăn uống giúp tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần

Muốn tăng chiều cao của cơ thể trong thời gian ngắn thì bạn hãy chú ý đển chế độ dinh dưỡng của cơ thể, chăm chỉ bổ sung các loại thực phẩm hỗ trợ bổ sung canxi và collagen type II để giúp cơ thể phát triển vóc dáng nhanh chóng và hiệu quả. Để bổ sung canxi, bạn hãy chú ý bổ sung các loại thực phẩm như hải sản, sữa, rau cải, vừng... cùng với ức gà, sụn heo, bò để bổ sung collagen type II hỗ trợ cải thiện chiều cao của cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.


Các bài tập giúp tăng chiều cao trong 1 tuần

Nếu như bạn muốn tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn thì bạn nên chú ý tập luyện những bài tập kéo giãn cơ để giúp kéo giãn các khớp xương, sụn để hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả. Những bài tập yoga cũng là một cách hiệu quả để cải thiện chiều cao cũng như giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh.


Chế độ sinh hoạt giúp tăng chiều cao

Chế độ sinh hoạt mỗi ngày có tác động hiệu quả đối với chiều cao của cơ thể. Do đó, bạn nên chú ý chế độ sinh hoạt, tránh ngồi hàng giờ để ôm máy tính, tivi mà bạn hãy dành thời gian để vận động ngoài trời, tiếp xúc với ánh nắng để giúp tổng hợp vitamin D hỗ trợ hấp thụ canxi cho cơ thể để cải thiện chiều cao nhanh chóng.


Giấc ngủ giúp tăng chiều cao

Thời điểm ngủ sâu là thời điểm cơ thể sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng giúp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao của cơ thể. Chính vì vậy, bạn hãy chú ý tập thói quen đi ngủ đúng giờ để hỗ trợ cơ thể phát triển chiều cao hiệu quả nhất nhé. Ngoài ra, tư thể ngủ cũng có tác động đến chiều cao, bạn hãy chú ý nằm ngửa, tay chân duối thẳng để giúp thả lỏng cơ thể, hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm: Có thể tăng chiều cao đến tuổi 40 hay không?
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét