Kinh nghiệm mua quần áo cho bé một cách tiết kiệm nhất

Ngày nay để nuôi được một đứa trẻ kinh phí vô cùng nhiều từ chuyện học hành cho tới ăn uống và ăn mặc…Mà trẻ em thì lớn từng ngày nhưng quần áo thì không thể mặc những món đồ rẻ tiền không chất lượng như hàng Trung Quốc mà thay vào đó ít nhất cũng là những loại hàng như quần áo trẻ em thái lan hay hàng VNXK để đảm bảo yên tâm khi cho con nhỏ dùng. Dù vậy với mức độ lớn nhanh như thổi của trẻ em thì một năm mấy mùa quần áo thay đổi đến chóng mặt cũng là một khoản chi không hề nhỏ dối với những gia đình có con nhỏ.


Mách bạn cách mua đồ thời trang cho con nhỏ một cách tiết kiệm nhất

Dưới đây, Tapchitonghop sẽ mách cho bạn một số những cách để khi mua đồ chon con nhỏ có thể vừa tiết kiệm mà vừa phù hợp với các em.

Mua đồ quần áo vào cuối mùa hoặc trái mùa: Mỗi năm vào những thời điểm giao mùa thì các shop đặc biệt là các shop quần áo trẻ em hà nội thường hay thanh lý hàng mùa cũ và bắt đầu bán những món hàng mùa tới. Lúc đó chính là thời điểm tuyệt vời để các mẹ nhìn xa trông rộng sắm cho con những bộ quần áo cho mùa này sang năm với một mức giá thấp mà vẫn có hàng chất lượng đạt chuẩn. Tuy nhiên các mẹ cần tính toàn mua size lớn hơn để có thể sang năm bé vẫn mặc vừa không lo bị chật. Đồng thời lời khuyên cho các mẹ là chỉ nên chọn những bộ đồ theo phogn cách đơn giản basic để dù có năm sau cũng khộng sợ bị lỗi thời.

Gia đình có một nếp một tẻ: Khi gia đình bạn có cả một con trai và còn gái còn nhỏ thì có một cách rất tiết kiệm đò là các mẹ nên chọn mua đồ cho con nhỏ đồ unisex với màu sắc và kiểu dáng trung tính như đen, trắng, vàng, hồng nhạt…để có thể cho cả bé trai và bé gái nhà bạn cũng có thế mặc được. Với những món đồ riền biệt cho con gái như đồ bơi cho bé gái thì không tính nhưng những loại quần áo như quần sóc, áo thun hãy bộ đồ thì cũng có thể cho in các họa tiết như kẻ hay nhân vật hoạt hình cotton là đẹp nhất.
Mua đồ online: Các mẹ có thể tham khảo mua đồ online tại nhiều trang web bán đồ cho trẻ nhỏ như  quần áo trẻ em vnxk…uy tín để sắm đồ cho con và chọn mua ở những quán có giá thấp nhất nhưng phải đảm bảo shop uy tín chất lượng.

Hy vọng những thông tin mà mình chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp cho bạn biết cách lựa chọn được trang phục phù hợp cho trẻ với mức giá hợp lý nhé!
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét