Công dụng của sữa Ensure với người già | Ensure Việt Nam

Abbott Hoa kỳ đã cho ra sản phẩm sữa Ensure dành cho người già nhằm giải quyết nỗi lo lắng này của nhiều khách hàng khi tuổi xế chiều. Dòng sản phẩm đặc biệt này giúp khắc phục biểu hiện tuổi già như giảm sút về sức khỏe, đau nhức cơ bắp, loãng xương. 

Giới thiệu chung về sữa Ensure cho người già

Theo như mình đã tìm hiểu thì Ensure là một dòng sữa cung cấp một lượng lớn vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết nhất cho người già, việc bổ sung hàm lượng sữa Ensure luôn là điều quan trọng và thiết yếu đối với những người cao tuổi.


Ensure thuộc thương hiệu Abbott của Mỹ, đây cũng là một công ty lớn nhất trong ngành dịch vụ sản xuất những sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay trong việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình của bạn.

Sữa Ensure cho người già, người cao tuổi rất giàu dinh dưỡng, bổ sung Canxi, DHA tốt cho hệ xương và trí não nhằm: phòng chống mất cơ, phòng chống chống loãng xương, cải thiện trí nhớ. Ensure của Abbott có dạng bột, dạng nước pha sẵn cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Công dụng của sữa Ensure dành cho người già

Như chúng ta đã biết việc bổ sung vi chất, bồi dưỡng sức khỏe, đặc biệt chống mất cơ, chống lão hóa kích thích phát triển các tế bào mô và xương sụn. Để bổ sung và cân bằng dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất, thêm vào đó là tăng cường tốc độ phục hồi sau phẫu thuật hoặc tập luyện vất vả, giúp tăng cường sức khỏe cho chúng ta, trẻ em biếng ăn, người lớn mới khỏi bệnh,…

Hơn thế nữa bây giờ ra loại sữa tốt cho người già mới là Ensure Gold HMB, được bổ sung HMB nhằm ngăn ngừa và đảo ngược chứng mất cơ do lão hóa, giúp người già có thể hồi phục sức khỏe trong vòng 8 tuần.


Cụ thể là Ensure Gold mới với HMB có thể giúp cải thiện rõ nét về sức mạnh khối cơ thông qua một số kết quả như: các xương khớp chân khỏe hơn, đi bộ được lâu hơn, tay làm việc cũng linh hoạt, và nhanh nhẹn hơn cầm nắm vững chắc hơn, không chỉ bảo vệ sức khỏe khối cơ cho người già mà còn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và cân đối.

Sữa Ensure cho người già rất tốt để bảo vệ khối cơ, phòng chống loãng xương và chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho những người cao tuổi. Vì thế chúng ta hãy bắt đầu bằng việc chăm sóc khối cơ những người lớn tuổi trong gia đình thông qua dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, bảo đảm bổ sung dưỡng chất HMB cho khối cơ của bạn nhé.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét